Nước uống tinh khiết cho trường học

Mã sản phẩm:
QT-RO01
Nước uống tinh khiết cho trường học là nguồn nước cấp sau khi qua hệ thống xử lý nước của QT-Tech được lắp đặt theo công nghệ thẩm thấu ngược RO và diệt khuẩn bằng tia cực tím ( Đèn UV) cho nguồn nước tinh khiết, an toàn đảm bảo đạt chuẩn theo QC của Bộ Y Tế về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QC 6-1:2010/BYT kiểm nghiệm.
Chi tiết sản phẩm

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT CHO TRƯỜNG HỌC

hệ thống nước uống cho trường họchệ thống nước uống cho trường họcmáy nước uống tinh khiết cho trường họcNước uống tinh khiết cho trường học Thuận Hòanước uống cho học sinhnước uống cho trường học

máy lọc nước cho trường học

Nước uống cho trường học

I. TẠI SAO PHẢI XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC TRƯỚC KHI ĂN UỐNG TRỰC TIẾP

- Nước đầu nguồn ( nước ngầm khai thác từ mặt đất, nước  không tên, nước thủy cục từ các trạm xử lý...) hiện nay sẽ không đảm bảo cho việc ăn uống trực tiếp. Vì trong nguồn nước chưa xử lý có rất nhiều thành phần độc hại như nước nhiểm hóa chất, nhiểm asen, chì, phèn, kim loại nặng và các độc tố khác cũng như vấn đề về vi sinh như nhiểm khuẩn, nhiểm viruts.. mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Chỉ phát hiện được khi nào chúng ta dùng các phương pháp hóa nghiệm hoặc xét nghiệp từ các trung tâm kiểm nghiệm như Viện Pastuer, Truung Tâm, Sắc Ký hải Đăng... thì chúng ta mới có kết quả xác thật.

Từ đó ta cho thấy không nên xử dụng nguồn nước đầu nguồn để ăn uống trực tiếp.

II. LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC ĐẦU NGUỒN ĐƯỢC AN TOÀN SỬ DỤNG TRỰC TIẾP

Nước uống cho trường học

- Để sử dụng nước đầu nguồn an toàn thì chúng ta cần phải xử lý loại bỏ những thành phần độc hại có trong nước như phèn, kim loại nặng, mùi, hóa chất độc hại, Asen, chì ..cả lẫn vi sinh.

- Phương pháp nào để xử lý nước được an toàn và hiệu quả:

Có rất nhiều phương pháp và công nghệ để xử lý nước an toàn . Hiện nay các công nghệ để xử lý nước nhu công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO và UV, công nghệ lọc bằng Nano, công nghệ chưng cất...Hầu như để loại bỏ các thành phần độc hại như trên thì các bước cơ bản thường được áp dụng như sau:

+ Bước 1: Lọc cáu cặn và các thành phầm độc hại

Dùng cột lọc đa tầng để loại bỏ những tạp chất, những thành phần độc hại như phèn, kim loại nặng, asen, chì, hóa chất, đảm bảo độ pH trong phạm vi cho phép từ 6.5-8.5.

+ Bước 2: Xử lý mùi và hấp thụ hóa chất độc hại

Dùng cột lọc than hoạt tính để hấp thụ các mùi lạ, mùi Clorua, mùi tanh hôi và các hóa chất độc hại khác, giúp cho nguồn nước được trong và không nặng mùi..Nguồn nước ngọt hơn

+ Bước 3: Xử lý độ cứng của nước ( Nguồn nước bị vôi hóa )

Dùng cột xử lý Cation để làm mềm nước. hấp thụ hàm lượng Ca+, Mg+...có trong nước, chống vôi hóa, hấp thụ các thành phần kim loại khó xử lý...

+ Bước 4: Xử lý nguồn nước tinh khiết

Dùng hệ thống thẩm thấu ngược RO, nước sau khi qua màng lọc áp lực cao sẽ loại bỏ các thành phần kim loại, các tạp chất có kích thước nhỏ 0.01 micron, đảm bảo các khoán chất có lợi cho sức khỏe nên cho nguồn nước tinh khiết hơn.

+ Bước 5: Diệt khuẩn, vi sinh có trong nước

Dùng hệ thống tiệt trùng, diệt khuẩn và vi sinh bằng tia cực tím. Công nghệ là dùng đèn UV chiếu trực tiếp vào nguồn nước trước khi sử dụng.

III. HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT CHO TRƯỜNG HỌC ĐÃ LẮP ĐẶT

Hệ thống nước uống tinh khiết cho trường học

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh: 0933 458 448 - Mr Dũng


Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  22
 • Tuần này:
  2060
 • Tuần trước:
  4034
 • Tháng trước:
  5486
 • Tất cả:
  1896696
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

 ( QT-TECH )

Địa chỉ :  153/36 Đường Lê Văn Thọ , P.08, Gò Vấp, Tp.HCM

Số Tài Khoản : 205278979 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB ) - PGD Thạch Đà - Tp.HCM .
Điện thoại:  028.22001446 - 0933 458 448 - 0918 458 448
MST: 0313471575

Email: lamsachmoitruong@yahoo.com - Lamsachmoitruong24H@gmail.com
Website: www.locnuocquocte.com or www.maynuocda.vn or www.maynuocuongnonglanh.com

Tìm chúng tôi trên facebook

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009383850656

Bản đồ đường đi

© Copyright 2015 www.locnuocquocte.com, all rights reserved.                                                                                              Thiết kế website www.webso.vn