Máy tạo Ozone diệt khuẩn

Giá:
Lh:0933458448
Máy tạo Ozone diệt khuẩn là sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch, khử nấm mốc, vi khuẩn và các hóa chất độc hại.
Chi tiết sản phẩm

MÁY TẠO OZONE DIỆT KHUẨN

I. KHÁI NIỆM VỀ OZONE

1. Giới thiệu :
Ozone là một chất không khí không màu, gồm ba nguyên tử Oxy, ở nồng độ cao có ánh tím, tan trong nước, có khả năng oxy hóa cực mạnh.Trong tự nhiên Ozone phân bố với nồng độ :
Tầng Ozone : 10-20 ppm                     Rừng cây : 0.01 ppm
Đại dương :0.05ppm                            Khu dân cư : 0.005ppm

Tính chất Vật lý :

Trọng lượng phân tử : 48g

Nhiệt độ sôi ở áp suất bình thường : (-111,9+- 0.3) độ C/p>

Nhiệt độ giới hạn : (-12.2+_0.1) độ C

Áp suất tới hạn : 55.3.x10(5)Pa

Entanpi tự do tạo ra một mol ở -298oK(dưới áp suất 1.013x10(5)Pa): (342.220+_240)Cal

mật độ so với không khí : 1.657

mV trong các đktc (0oC, -1.13x10(5)Pa):2.143kgN/m3

Tính chất Hóa học :

Không bền trong tự nhiên, tốc độ phân hủy cao.

Khả năng oxy hóa cực mạnh.

Phản ứng với các chất:Mangan, sắt, hydrosulfur, oxit nitơ,phenol…

II. Nguyên lý tạo Ozone:
Ozone được tạo ra khi có hiệu ứng sấm chớp trong tự nhiên, từ các tia song ngắn, cực tím, từ song của đại dương, thác nước…
ứng dụng hiện tượng tự nhiên khí Ozone được tạo ra theo nguyên lý dung một điện trường cao thế tác động lên dòng khí có oxy, tia lửa điện sẽ tách oxy phân tử thành oxy nguyên tử và kết hợp với oxy phân tử tạo thành O3(hay Ozone).
III. MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA OZONE

Xử lý nước :

Chế biến thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, Cung cấp nước sinh họat , sản xuất, Sản xuất nước tinh khiết, phục vụ các ngành lien quan đến nước sạch.

Xử lý nước thải, khí thải trong công nghiệp, đời sống con người.

Xử lý môi trường không khí: Diệt khuẩn, khử mùi, thanh trùng không khí,…

Ứng dụng trong:

Trồng trọt và chăn nuôi.

Nuôi trồng thủy hải sản.

Bảo quản giữ tươi rau quả, thực phẩm,…

Chế biến thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm,…

 

Với tính năng rất thiết thực và hiệu quả của Ozone , QT-TECH là nhà nhập khẩu và lắp ráp các loại máy ozone dân dụng và công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong nước và quốc tế .

sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu một số sản phảm máy ozone do công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và lắp ráp .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. MÁY OZONE DIỆT KHUẨN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP :

Máy ozone do công ty QT-TECH nhập linh kiện , lắp ráp tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm : máy ozone có công suất từ 1g/h đến 20g/h ( vui lòng liên hệ đến công ty để biết thêm chi tiết )

 1. Tủ điện máy ozone sắt sơn tỉnh điện  
 2. Bơm khí
 3. điện cực tạo khí ozone + adaptor
 4. Dây Teflon
 5. Cột sấy khí composite
 6. Chỉ thị màu theo dõi không khí ẩm
 7. Đồng hồ hiện thị điện thế
 1. SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH : khử mùi hôi, tanh, mùi nấu nướng, diệt khuẩn trong phòng ngủ, toilet, phòng khách, khói thuốc lá,  phòng ăn, tủ lạnh, bếp, mùi súc vật .... đặc biệt diệt khuẩn trên giường, rất tiện lợi cho nhà co em bé .
 2. SỬ DỤNG TRONG VĂN PHÒNG , THƯ VIỆN : khử mùi ẩm mốc, mùi hồ sơ, trên sách vở, tài liệu làm sạch không khí, ngăn ngừa mối mọt ....
 3. SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, PHÒNG KARAOKE, PHÒNG MASSAGE :khử mùi hôi, mùi nấu nướng, thức ăn, bia rượu, mùi nước mắm, hành tỏi, khói thuốc lá.....
 4. SỬ DỤNG TRÊN XE HƠI :  khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm, mùi cao su, thuốc lá, nước hoa, mùi khói xe, và các   mùi khác từ ngoài đưa vào….
 5. TRÊN THỰC PHẨM, RAU QUẢ, THỊT CÁ THUỶ HẢI SẢN :  dùng rửa rau, trái cây, thịt cá, thuỷ sản để khử mùi hôi tanh, diệt khuẩn, phân huỷ thuốc trừ sau, hoá chất trên thực phẩm . Thực phẩm  sau khi rữa bằng nước ozone có thể bảo quản và tươi lâu hơn .....
 6. TRONG SỬ LÝ NƯỚC:  khử mùi chlorine, phân huỷ hoá chất, thuốc trừ sâu, oxy hoá sắt, Mn, Mg, Kim loại nặng, cải thiện độ trong và diệt khuẩn. Diệt khuẩn, khử độc tố và mùi hôi tanh trong hồ nuôi cá kiểng ….

2. HỆ THỐNG TRỘN KHÍ OZONE DIỆT KHUẨN DÙNG TRONG SẢN XUẤT , RỬA RAU QUẢ, THỊT CÁ , RỬA THỦY HẢI SẢN : tiêu diệt tất các các loại vi khuẩn, vi sinh vật , độc tố, hóa chất, chất trừ sâu độc hại bám trên bề mặt sản phẩm 

THUYẾT MINH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG RỬA RAU THỰC PHẨM , THUỶ HẢI SẢN …

 1. NGUỒN TẠO KHÍ OZONE :  Khi có áp suất hút (Ap suất chân không) của bộ trộn khí (Injector), không khí từ bên ngoài đi vào cột sấy khí để loại bỏ độ ẩm trong không khí. Không khí khô đi ra khỏi cột sấy khí qua bộ chỉ thị ẩm để theo dõi trình trạng không khí trước khi vào máy tạo Ozone. Không khí đi vào máy tạo Ozone phải là không khí khô và sạch , sau đó khí ozone sẽ được đưa vào bộ cân bằng áp , Bộ cân bằng áp vừa đo áp suất chân không của bộ trộn khí, vưà tránh hiện tượng rò nước ngược, bảo vệ hệ thống máy tạo Ozone.
 2. HỆ THỐNG TRỘN KHÍ OZONE : bơm trộn ozone lấy nước từ bồn chứa nước cấp của hệ thống qua bộ lọc chắn rác , sau đó nước được đưa qua bộ trộn khí ( injector ) tạo áp suất hút ( áp suất hút chân không ) hút khí ozone từ hệ thống tạo khí ozone rồi đưa vào cột tiếp xúc giữa nước và ozone , cột tiếp xúc làm tăng khả năng hoà tan của ozone vào nước . Vavle điều chỉnh lượng khí ozone trộn lẫn với nước , tránh hiện tượng khí ozone phun ra nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế .
 3. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC OZONE :  nước ozone được lấy ra trực tiếp từ đáy cột tiếp xúc,  sẽ được dẫn tới nơi mục đích sử dụng bằng đường ống dẫn nước  

Nước ozone dùng rửa thủy hải sản, rau thực phẩm có nhiều tác dụng. Ngoài bản chất là nước vô khuẩn, nước ozone còn có tác dụng diệt khuẩn, làm trắng và khử mùi hôi, khó chịu trên các sản phẩm mà nước ozone tiếp xúc khi rửa và làm tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm. Hiệu quả sử dụng của nước ozone phụ thuộc vào nồng độ ozone hòa tan trong nước và thời gian rửa.

ỨNG DỤNG CỦA OZONE TRONG NGÀNH RỬA RAU THỰC PHẨM , THUỶ HẢI SẢN …..

                       

 1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG :
 • Không khí chứa Oxy (O2) đi qua máy sẽ được ion hóa tạo thành Ozone (O3)  và Oxy nguyên tử (O) theo phương pháp tự nhiên. Sau một thời gian xử lý, Ozone trở lại thành Oxy ban đầu, không gây bất cứ độc hại nào.

          Oxy (O2)  - Ozone (O3)  +   Ion(O) -  Oxy (O2)

 • Ozone có khả năng oxy hóa và phân hủy rất mạnh, nó dễ dàng oxy hóa hay khử rất nhanh nhiều mùi khó chịu, khử độc và khử trùng chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Sau khi khử trùng, khử mùi, Ozone oxy hóa và phân hủy nhanh chóng, không để lại bất cứ mùi khó chịu, màu sắc hay độc tố làm ô nhiễm môi trường.
 1. CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH:
 1. Xử lý trong không khí :
 • Khử mùi : Khử hầu hết các mùi hữu cơ, mùi khó chịu như mùi hôi, thối, tanh, mùi mốc meo từ thãm hay bàn ghế bằng mây tre, khói thuốc lá, khói xe, mùi rác, mùi gần các khu ô nhiễm, mùi khói công nghiệp, mùi khét, mùi sơn vôi…
 • Khử trùng : Diệt hầu hết các loại vi khuẩn như vi trùng lao, nấm bọ và một số virus khác…
 • Khử độc : Phân hủy và khử rất nhanh nhiều mùi khó chịu, khí lạ, khí độc như khi Amoniac (NH3), Sunfua hydro (H2S), Methyn Benzen, Carbon Monoxit (CO), khí Toluen, khói thuốc lá, khói xe …
 1. Xử Lý Trong Nước :
 • Khử mùi : khử  hầu hết các mùi hữu cơ,  mùi hôi, mùi khai, mùi khó chịu trong nước như mùi Amoniac NH3, mùi clorine, mùi tanh (sắt, mùi tôm, cá, hải sản ), mùi thối, mùi bùn (H2S) …
 • Khử trùng : Diệt hầu hết các loại vi khuẩn có trong nước trong thời gian ngắn như các loại vi khuẩn đường ruột, khuẩn tụ cầu, vi khuẩn kiết lỵ, E.Coli, Streptococus, Staphylococus, Giardia, Samonela, Listeria và một số virus khác…
 • Khử độc :  Khử  nhiều chất độc trong nước như thuốc trừ sâu, chất bảo quản thực vật, hóa chất …
 • Trong xử lý nước  :
 • Oxy hóa sắt, mangane, Mg,  Kim loại nặng và nhiều chất hữu cơ khác…
 • Oxy hóa và khử màu, cải thiện độ đục, kết bông (cặn), làm trong nước…
 • Oxy hóa phân hủy nhiều chất độc Cyanide, Arsenic, Nitrit, thuốc trừ sâu, rong, tảo…
 • Khử màu : khử màu trong nước và màu  trên thực phẩm.

 

 1. XÍ NGHIỆP CHẾ BIẾN HẢI SẢN, THỰC PHẨMThay thế clorine trong quá trình rửa thủy hải sản, thực phẩm để diệt vi khuẩn, khử mùi mà không để lại bất cứ độc tố nào. Khử các hóa chất độc hại, phẩm màu trên thực phẩm.Làm cho sản phẩm tươi lâu hơn trong bảo quản.Diệt khuẩn và khử mùi trong khu vực sản xuất, khử mùi trong phòng, trên xe đông lạnh... Rửa tay diệt khuẩn thay cho clorine, chống được các bệnh về nấm tay, chân, khử mùi hôi, tanh trên tay, thân thể…Xử lý nước cho khu vực sản xuất nước đá.
 2. DÙNG TRONG CÁC XÍ NGHIỆP CHẾ BIẾN RAU, QUẢRửa rau quả khử các vi khuẩn trên rau quả, oxy hóa dư lương các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, kim loại nặng… mà không để lại bất cứ hóa chất độc hại nào. Rau quả sau khi tiếp xúc với Ozone, khi đưa vào bảo quản sẽ tươi lâu hơn.
 1. DÙNG TRÊN CÁC TÀU ĐÁNH BẮT HẢI SẢN XA BỜ Có tác dụng diệt vi khuẩn trong các ngăn chứa, trên hải sản làm cho thực phẩm tươi lâu hơn và đặc biệt không bị nhũn trong quá trình bảo quản lạnh.

 

SO SÁNH GIỮA OZONE VỚI CHLORINE VÀ MỘT SỐ CHẤT TẨY RỬA KHÁC

TRONG CHẾ BIẾN , SẢN XUẤT THỰC PHẨM, THUỶ HẢI SẢN

Không để lại độc chất sau khi xử lý : Thông thường trong chế biến thực phẩm, người ta hay dùng chlorine trong giai đoạn rửa để khử trùng (thủy sản…). Sau khi rửa xong, chlorine vẫn còn bám trên thịt, cá, tôm và tác dụng với thịt gây ra những độc tố như Tri –Halomethans (THMs) gây ung thư, và làm mất đi chất lượng của thịt ban đầu. Mặt khác, hóa chất xử lý nếu không đúng liều lượng cũng gây ngô độc cấp tính. Ozone sau quá trình xử lý, không để lại bất cứ độc tố nào, sau một thời gian sẽ tự động phân hủy, đồng thời sản phẩm sau khi tiếp xúc với Ozone đưa vào bảo quản sẽ tươi và giữ được chất lượng lâu hơn.

Ozone  mạnh hơn nhiều lần Chlorine:  Khả năng diệt khuẩn của Ozone mạnh gấp nhiều Chlorine với nồng độ ít hơn và thời gian cũng ngắn hơn. Chẳng hạn để khử 99,99% vi khuẩn Giardia người ta cần 2ppm clorine trong thời gian là 20’, đối với ozone là 0,4ppm trong 2’.Đặc biệt, để rút ngắn thời gian xử lý, ta có thể tăng nồng độ Ozone lên nhiều lần, điều này không thể giải quyết với hóa chất.

Các ích lợi khácBảo vệ sức khỏe cho công nhân : ngăn ngừa các bệnh về da, hô hấp do phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, mùi hôi, thối.Bảo quản chất lượng sản phẩm , giử cho sản phẩm tươi lâu hơn , thời gian sử dụng dài hơn …

 

Quý khách có nhu cầu về việc mua sắm thiết bị, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

P. kinh doanh : 08.22001446 

HP: 0933.458448 Mr Dũng 

Trân trọng kính chào ...!

QT-TECH CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG GIÁ


Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  89
 • Tuần này:
  2127
 • Tuần trước:
  4034
 • Tháng trước:
  5553
 • Tất cả:
  1896763
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

 ( QT-TECH )

Địa chỉ :  153/36 Đường Lê Văn Thọ , P.08, Gò Vấp, Tp.HCM

Số Tài Khoản : 205278979 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB ) - PGD Thạch Đà - Tp.HCM .
Điện thoại:  028.22001446 - 0933 458 448 - 0918 458 448
MST: 0313471575

Email: lamsachmoitruong@yahoo.com - Lamsachmoitruong24H@gmail.com
Website: www.locnuocquocte.com or www.maynuocda.vn or www.maynuocuongnonglanh.com

Tìm chúng tôi trên facebook

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009383850656

Bản đồ đường đi

© Copyright 2015 www.locnuocquocte.com, all rights reserved.                                                                                              Thiết kế website www.webso.vn