Hệ thống nước Ozone rửa rau thủy hải sản

Mã sản phẩm:
QT-OTP01
Hệ thống nước Ozone rửa rau thủy hải sản là hệ thống nước được lọc tinh và đi qua một hệ thống trộn khí Ozone công nghiệp để diệt khuẩn, khử hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật dư thừa và khử mùi trong thực phẩm rau quả và các thủy hải sản. Đảm bảo cho nguồn thực phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe người sủ dụng
Chi tiết sản phẩm

HỆ THỐNG NƯỚC OZONE RỬA RAU THỦY HẢI SẢN

QT-TECH

Ozone là một chất khí tự nhiên không màu có tính khử trùng, khử mùi và tẩy trắng. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm để tiệt trùng, rửa sạch thực phẩm và bảo quản lâu dài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào Ozone tiệt trùng dùng trong thủy hải sản, rửa rau củ quả và cách sử dụng nó trong việc thực hiện các công việc này.

Thủy hải sản là một nguyên liệu quan trọng trong ngành thực phẩm. Tuy nhiên, chúng ta không thể đảm bảo hoàn toàn về sự sạch sẽ và an toàn của thủy hải sản bởi vì chúng có thể chứa các vi khuẩn, virus và các chất độc hại.

Để giúp giảm thiểu rủi ro này, Ozone được sử dụng để tiệt trùng thủy hải sản. Khi được sử dụng, Ozone sẽ tiêu diệt các vi khuẩn, virus và các chất độc hại có trong thủy hải sản mà không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng tổng thể của sản phẩm.

Ngoài ra, rau củ quả cũng là một nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, rau củ quả cũng có thể chứa các chất độc hại và vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe.

Sử dụng Ozone để rửa rau củ quả có thể giúp loại bỏ các chất độc hại và vi khuẩn trong sản phẩm. Ozone có khả năng tiệt trùng và khử trùng tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Để sử dụng Ozone, bạn có thể sử dụng các thiết bị tiệt trùng Ozone như máy tiệt trùng Ozone. Máy này sẽ tạo ra Ozone trong nước để tiệt trùng và khử trùng các loại thực phẩm.

Khi sử dụng Ozone để tiệt trùng thực phẩm, bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn. Bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm đã được rửa sạch trước khi sử dụng Ozone để loại bỏ các tạp chất trên bề mặt.

1. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG:

2. ỨNG DỤNG VÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA HỆ THỐNG NƯỚC OZONE RỬA RAU THỦY HẢI SẢN

Hệ thống nước Ozone rửa rau, thủy hải sản, xúc rửa bình

 


Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  31
 • Tuần này:
  2069
 • Tuần trước:
  4034
 • Tháng trước:
  5495
 • Tất cả:
  1896705
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

 ( QT-TECH )

Địa chỉ :  153/36 Đường Lê Văn Thọ , P.08, Gò Vấp, Tp.HCM

Số Tài Khoản : 205278979 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB ) - PGD Thạch Đà - Tp.HCM .
Điện thoại:  028.22001446 - 0933 458 448 - 0918 458 448
MST: 0313471575

Email: lamsachmoitruong@yahoo.com - Lamsachmoitruong24H@gmail.com
Website: www.locnuocquocte.com or www.maynuocda.vn or www.maynuocuongnonglanh.com

Tìm chúng tôi trên facebook

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009383850656

Bản đồ đường đi

© Copyright 2015 www.locnuocquocte.com, all rights reserved.                                                                                              Thiết kế website www.webso.vn