Hệ thống lọc nước uống cho trường học

Giá:
Lh:0933458448
Hệ thống lọc nước uống cho trường học, Hệ thống lọc nước uống cho trường học được lắp đặt và thi công bởi Công Ty TNHH DV KT CN Quốc Tế. Với thiết bị, vật tư linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng về xử lý nước như: Vật liệ xử lý nước hãng Purolite, Dow, đèn UV diệt khuẩn RCan, Aquapro -Taiwan, lõi lọc các loại của hãng CSM từ Korea. Công nghệ lọc dựa trên qui trình sản xuất và tiêu chuẩn của USA. Với hệ thống lọc nước uống cho trường học trên sẽ cho nguồn nước tinh khiết, an toàn chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn y tế về an toàn thực phẩm của Việt Nam.
Chi tiết sản phẩm

Hệ thống nước uống cho trường học là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe của học sinh, trường học cần có hệ thống nước uống QT-Tech được thiết kế hiện đại, tiên tiến và đảm bảo chất lượng.

Với hệ thống nước uống hiện đại, học sinh sẽ có được nguồn nước uống sạch, đảm bảo vệ sinh, tiện nghi và nhanh chóng. Bất kể là giờ học, giờ tập thể dục hay giờ giải lao, học sinh đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn nước uống sạch.

Hệ thống nước uống cho trường học cần được lắp đặt đúng quy trình và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước. Đặc biệt, hệ thống nước uống cần thường xuyên được vệ sinh để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, giúp hạn chế sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm trong trường học.

Với mục đích giúp trường học cung cấp nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe của học sinh, hệ thống nước uống cần được quản lý và vận hành bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực này.Họ sẽ đảm bảo rằng hệ thống nước uống sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của học sinh và đảm bảo chất lượng nước uống đạt chuẩn, giúp học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

Vì vậy, khi tìm kiếm hệ thống nước uống cho trường học, trường học cần đảm bảo rằng hệ thống này được thiết kế hiện đại, được vận hành và quản lý bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng nước uống đạt chuẩn, và giúp bảo vệ sức khỏe và phát triển của học sinh.

Trong tình trạng hiện nay, một số trường học tại các địa phương chưa cung cấp và đáp ứng kịp thời nhu cầu về nước uống cho học sinh, sinh viên. Cùng với tâm trạng lo lắng về chất lượng nguồn nước uống của một số nơi cung cấp, sợ không đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của các bậc phụ huynh cũng như nhà trường .

Vì vậy , để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao và trấn an sự lo lắng đó . Công ty QT-TECH cho ra đời sản phảm máy lọc nước uống tinh khiết phục vụ cho học sinh, sinh viên  Đó là máy lọc nước uống cho trường học. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành rẽ, với phương châm " Sức khỏe con người là trên hết " Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ lọc hiện đại theo tiêu chuẩn USA, chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi điều kiện về tiêu chuẩn nước ăn uống theo quy định của Bộ Y Tế ban hành .

QT-TECH xin giới thiệu sơ lược về hệ thống xử lý nước uống tinh khiết cho trường học theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O, Ozone và UV .

Hệ thống lọc nước uống cho trường học

THÔNG TIN CHI TIẾT HỆ THỐNG NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT

CÔNG SUẤT 100 LÍT/GIỜ

( Công suất lớn hơn xin vui lòng liên hệ: 0933 458 448)

Quý khách có nhu cầu về việc mua sắm thiết bị, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí . 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

HP: 0933 458 448 - 0927 077779 Dũng

       0918 458 448 Mr Hiền 

Trân trọng kính chào ...!

QT-TECH CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG GIÁ

 

 


Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  15
 • Tuần này:
  2053
 • Tuần trước:
  4034
 • Tháng trước:
  5479
 • Tất cả:
  1896689
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

 ( QT-TECH )

Địa chỉ :  153/36 Đường Lê Văn Thọ , P.08, Gò Vấp, Tp.HCM

Số Tài Khoản : 205278979 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB ) - PGD Thạch Đà - Tp.HCM .
Điện thoại:  028.22001446 - 0933 458 448 - 0918 458 448
MST: 0313471575

Email: lamsachmoitruong@yahoo.com - Lamsachmoitruong24H@gmail.com
Website: www.locnuocquocte.com or www.maynuocda.vn or www.maynuocuongnonglanh.com

Tìm chúng tôi trên facebook

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009383850656

Bản đồ đường đi

© Copyright 2015 www.locnuocquocte.com, all rights reserved.                                                                                              Thiết kế website www.webso.vn